Quy trình

Cảm hứng là nguồn động lực của chúng tôi. Là một nhà quảng cáo sáng tạo, chúng tôi xem trọng từng dự án của khách hàng. Vì thế, việc hiểu rõ tầm quan trọng của giá trị thương hiệu đối với khách hàng là điều tối ưu trong việc xác định đối tượng marketing.

1. Lắng Nghe Khách Hàng

 

2. Nghiên Cứu Khách Hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm hiểu nhu cầu khách hàng về sản phẩm/dịch vụ để cùng đồng hành với các giá trị thương hiệu cũng như thấu hiểu tâm lý của cả người tiêu dùng. Với Chúng tôi, lắng nghe là quy trình học hỏi để nắm bắt sứ mệnh thương hiệu và đồng thời trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Vì lắng nghe giúp chúng tôi đặt nền tảng khởi đầu cho mọi kế hoạch tương lai. 

Hãy để chúng tôi lắng nghe từ bạn.   

 

Với sự tôn trọng từng dự án của khách hàng, chúng tôi luôn nghĩ về yếu tố hòa nhập với mỗi chiến lược marketing trước mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi phân tích lên kế hoạch truyền thông hiệu quả, sáng tạo nhầm truyền tải thông điệp thương hiệu đến đúng người tiêu dùng cùng với sự kết hợp của các công nghệ kỹ thuật số để thu hút người tiêu dùng đến với thương hiệu. Từ đó chúng tôi có thể tạo ra tầm nhìn chiến lược lâu dài và khó phai cho mỗi thương hiệu.

3. Tư Duy & Sáng Tạo

 

4. Thiết Kế Phát Triển

Tư duy sáng tạo là phần không thể thiếu để lên kế hoạch cho toàn dự án, chúng tôi phân tích, định lượng từng chi tiết nhỏ để đảm bảo rằng chúng tôi chăm sóc thương hiệu của khách hàng cũng như chăm sóc người tiêu dùng hiệu quả nhất.

Chúng tôi xây dựng ý tưởng và các giải pháp để hòa nhập thương hiệu với cộng đồng cũng như thế giới kỹ thuật số để tăng cường sự kết nối giữa thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Tại đây các giải pháp sẽ trở thành hiện thực với những ý tưởng sáng tạo và đầy màu sắc.

 

Ở bước này, chúng tôi tái định nghĩa lại các ý tưởng và giải pháp sáng tạo nhằm đo lường khả năng thành công. Đứng ở vai trò khách hàng, chúng tôi phải đảm bảo người tiêu dùng chấp nhận ý tưởng một cách đơn giản, rõ ràng và dễ hiểu. Từ đó, chúng tôi phát triển và dần đưa vào thực tế.

5. Kiểm Tra

 

6. Quản Lý

Trong quá trình thực hiện các giải pháp ý tưởng, chúng tôi đánh giá và kiểm tra chất lượng phản hồi từ phía khách hàng cũng như nội bộ công ty chúng tôi nhằm đảm bảo các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi đạt chất lượng và không bị lỗi trong quá trình vận hành dự án.

Ở giai đoạn này chúng tôi kết hợp tiến hành kiểm tra ở những bộ phận khác nhau bao gồm: thiết kế sáng tạo, quản trị nội dung, mạng xã hội, phát triển mã web, SEO và những bộ phận khác.

 

Đây là giai đoạn hoàn thiện và tiến hành thực hiện các dự án, chúng tôi tối ưu hóa và vận hành theo cách tốt nhất để đưa dự án tiếp cận người tiêu dùng. Từ ý tưởng ban đầu cho đến hành động, chúng tôi không ngừng cải tiến và điều chỉnh các chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo sự hoàn thiện.
Với Digital Ads, chúng tôi tiếp tục phát triển và đi lên phía trước vì chúng tôi không chỉđơn giản giúp khách hàng hoàn thành các mục tiêu tiếp thị mà chúng tôi giúp bạn khẳng định thương hiệu mạnh mẽ và có tính cạnh tranh trên thị trường.