Facebook là ‘ông hoàng’ của ngành công nghệ thế giới

Facebook có đầy đủ nội lực để trở thành “ông hoàng” của ngành công nghệ thế giới, theo trang tin Business Insider (Mỹ).

Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook quá 200 like

Facebook chỉ chấp nhận đổi tên cho Page khi đang có dưới 200 người thích. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi tên cho Fanpage có trên 200 lượt thích.

5 ngộ nhận phổ biến khi sử dụng email

Mỗi người có thói quen sử dụng email khác nhau, nhưng đa phần đều có những lầm tưởng nhất định về loại hình trao đổi thông tin này.Có nhiều quan niệm khác nhau về việc gửi email, tuy nhiên liệu chúng có thực sự chính xác?

Kỷ nguyên Internet - Một thời hiện đại mới trong quảng cáo

Quảng cáo trực tuyến giờ giống như một cặp “thiên lý nhãn” có thể theo bạn từ trang mạng này tới trang mạng khác, cho phép các công ty mang tới những thông điệp cụ thể dựa trên địa điểm, sở thích, lịch sử trình duyệt web và cả phân loại nhân khẩu học của người sử dụng Internet

Cách ký tên ủng hộ kiến nghị trừng phạt Trung Quốc trên website Nhà Trắng

Bản kiến nghị đề nghị chính quyền Tổng thống Obama trừng phạt Trung Quốc về giàn khoan Hải Dương 981 (Haiyang Shiyou-981) trên trang mạng chính thức của Nhà Trắng tối ngày 20.5 đã thu hút được hơn 5.000 chữ ký ủng hộ.

Nhà Trắng được kiến nghị trừng phạt Trung Quốc về giàn khoan Hải Dương 981

Bản kiến nghị được một nickname là T.D đến từ San Diego, California, Mỹ, đưa lên trang web chính thức whitehouse.gov của Nhà Trắng đang thu hút sự chú ý.

V/v: Nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2014

Một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Marketing online, trải qua quá trình không ngừng phát triển đến nay chúng tôi tự hào là: DOANH NGHIỆP CUNG CẤP CÁC GÓI GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE TỐT NHẤT uy tín nhất VIỆT NAM

Kinh doanh website quần áo cũ cho trẻ em

Karina Fedasz (Mỹ) đã sáng lập một website không những cho phép các bậc cha mẹ mua quần áo mới cho trẻ mà còn giúp họ bán lại khi hết nhu cầu.

Kinh doanh đa cấp như MB24 sẽ bị thu tên miền

Theo Bộ Công Thương, việc lợi dụng danh nghĩa hoạt động kinh doanh thương mại điện tử để huy động vốn trái phép, cũng như kinh doanh hàng giả… sẽ bị phạt tiền lên tới hàng chục triệu đồng. Cùng với đó là thu hồi tên miền được sử dụng để thực hiện hành vi vi phạm.

Bảo mật thông tin cá nhân trên Google và Facebook

Khi thực hiện một truy vấn tìm kiếm trên Google hay sử dụng các mạng xã hội Facebook và LinkedIn, thông tin về sở thích, mối quan tâm của bạn sẽ bị thu thập lại để phục vụ cho các mạng quảng cáo, nhằm hiển thị quảng cáo phù hợp với nhu cầu của từng người. Không chỉ vậy, rất nhiều website khác cũng “nhúng” widget của một số mạng quảng cáo có khả năng thu thập thông tin người dùng.

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising