Mobiistar hợp tác Facebook miễn phí Internet tại Việt Nam

Lượng người dùng truy cập Internet trên các thiết bị di động tại Việt Nam đang tăng trưởng chóng mặt hai năm trở lại đây. Thế nhưng cước phí dịch vụ Internet hiện nay đang trở thành một thách thức không nhỏ cho nhu cầu này.

Toàn cảnh Internet Việt Nam hiện như thế nào?

Ngày 4/12 tới, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) sẽ tổ chức Hội thảo Internet Day 2013 lần 2 với chủ đề “Tương lai nền kinh tế Internet Việt Nam” tại khách sạn Sheraton – Hà Nội.

Website an sinh của chính phủ Obama không an toàn

Ngay khi chính phủ Obama đang vui mừng vì website chương trình an sinh xã hội Obamacare đã đi vào hoạt động, thì các đối thủ của Đảng Cộng Hòa lại lập tức nêu lên các quan ngại vì tính bảo mật của website này.

Cảnh giác với chiêu lừa trên mạng

Gần đây, nhiều bạn đọc gọi đến Báo Thanh Niên phản ánh việc họ nhận được tin nhắn từ một trang mạng có tên www.thanhnien.com với nội dung thông báo trúng thưởng và yêu cầu gửi tiền làm thủ tục nhận. Nhiều người đã cả tin làm theo nhưng giải thưởng đâu không thấy, chỉ thấy mất tiền.

Phát hiện phần mềm có khả năng 'tống tiền'

Hãng bảo mật Kaspersky vừa công bố bản báo cáo tình hình bảo mật trong quý 3.2013 vừa qua, với việc nhấn mạnh sự phát triển của các phần mềm độc hại trên di động và thư rác. Nổi bật trong đó có sự xuất hiện của một dạng mã độc có tên gọi là Ransomware.

Tiền ảo Bitcoin không liên quan đến Silk Road

Hai nhà nghiên cứu Israel đã phải rút lại lời tuyên bố do chính họ đưa ra cách đây ít ngày về sự tồn tại của mối liên quan giữa tiền tệ ảo Bitcoin và chợ trực tuyến bất hợp pháp Silk Road (Con đường tơ lụa).

Ngu thì đừng hỏi

Một anh chàng kỹ sư tin học đi cài máy tính đến công đoạn phải đăng nhập vào máy bèn hỏi khách: "Mật khẩu máy anh là gì thế?".

Công nghệ cao – lời giải cho cảnh báo sớm thiên tai

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ các thảm hoạ tự nhiên trong khu vực châu Á. Hàng năm, Việt Nam phải trải qua ít nhất 6 trận bão lũ với hơn 70% dân số sinh sống trong khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp. Trong đó, các tỉnh miền Trung phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề về vật chất, tính mạng do lũ lụt gây ra.

Dù ghét Apple, Google vẫn phải dùng Mac

heo báo cáo từ The Register (Anh), trên toàn bộ hệ thống máy tính của mình, Google đang chỉ dùng máy tính Mac chạy hệ điều hành OS X của Apple.

Chánh niệm trong quản trị

Chủ nghĩa tư bản phương Tây đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trong hành thiền của phương Đông.

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising