Các mẹo bảo mật khi trực tuyến

Internet đem lại cho chúng ta rất nhiều cơ hội để khám phá, sáng tạo và hợp tác làm việc. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn và bảo mật trực tuyến. Sau đây là một số mẹo nhỏ của Google giúp người sử dụng truy cập Internet an toàn.

8 “tuyệt chiêu” với chuột máy tính

Bằng cách kết hợp nút chuột trái hay chuột phải với một phím nào đó, bạn có thể thực hiện nhanh nhiều thao tác tiện dụng khi lướt web, soạn văn bản.

Làm sao tránh các cài đặt không mong muốn

Hiện tại trên Internet có những chương trình, ứng dụng hoặc các bộ công cụ được nhà sản xuất hoặc các trang web tích hợp thêm các cài đặt phụ được thực hiện tự động song song với quá trình cài đặt các chương trình, ứng dụng vừa được tải về đã gây không ít phiền phức cho người sử dụng bởi sự có mặt và hoạt động của những vị khách không mời này. Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn đọc vô hiệu hoá các cài đặt không mong muốn.

Lật tẩy trò câu like Facebook “bẩn”

Mách bạn cách phát hiện và tránh xa các website có chèn mã like Facebook bất hợp lệ. Nhộn nhịp mua bán, trao đổi like…

Doanh nghiệp chưa quan tâm đến ứng dụng công nghệ thông tin

Theo thống kê, hầu hết doanh nghiệpnày lại chưa quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tuy có 15% doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn về công nghệ thông tin và gần 20% doanh nghiệp có website riêng.

Người khởi nghiệp chờ nhà đầu tư chiến lược

Trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam hiện nay, không khó để bắt gặp những cá nhân còn rất trẻ giữ chức vụ chủ tịch, giám đốc điều hành, nhà sáng lập hoặc nhà đồng sáng lập doanh nghiệp. Với khát vọng và niềm đam mê dành cho công nghệ, những người chủ doanh nghiệp trẻ tuổi đó luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ nổi bật và thành quả đạt được là lợi nhuận và sự ghi nhận của cộng đồng. Thế nhưng, không phải ai cũng lường trước được thực tế khắc nghiệt của những điều mà họ đang theo đuổi.

10 phần mở rộng hữu ích nhất cho Chrome

Chrome của Google là một trình duyệt nhanh, an toàn và miễn phí. Tuy vậy, bạn vẫn có thể làm cho Chrome trở nên tốt hơn rất nhiều bằng các tiện ích mở rộng (extension) miễn phí, giúp bạn những công việc từ quản lý tab cho tới trải nghiệm Facebook tốt hơn.

Khi doanh nghiệp ô tô "chơi" Facebook

Trong xu hướng công nghệ hóa, các hãng ô tô đã không bỏ qua cơ hội tận dụng truyền thông xã hội (social media) để quảng bá thương hiệu. Trong đó, Facebook với gần 1 tỷ thành viên đã trở thành "điểm đến" lý tưởng cho các nhà sản xuất ô tô.

Doanh nghiệp sử dụng truyền thông xã hội chủ yếu để marketing

Kết quả khảo sát mới đây được thực hiện bởi Công ty truyền thông Ragan Communications và Công ty nghiên cứu thị trường NASDAQ OMX Corporate Solutions cho thấy các công ty sử dụng truyền thông xã hội (social media) chủ yếu cho mục đích tiếp thị hình ảnh (marketing), quan hệ công chúng (PR) và quảng cáo (advertising).

4 bước đơn giản để thành công với social media

Nếu đến bây giờ mà truyền thông xã hội chưa phải là một yếu tố quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp thì bạn nên hành động ngay. Lý do là sự hiện diện trên các trang web như Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram hay LinkedIn là một bổ sung đáng giá vào sản phẩm.

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising