Tạo sự khác biệt cho thương hiệu trên Social Media

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu của mình mà không làm phiền tới những người quan tâm tới doanh nghiệp trên mạng xã hội.

4 bước xây dựng chiến lược Facebook Marketing

Nếu bạn không có một chiến lược và mục tiêu rõ ràng dành cho facebook fanpage của mình, bạn sẽ bỏ qua một món lợi lớn khi sử dụng social media. Một chiến lược facebook marketing không nên tách ra là một phần riêng biệt, nó cần phải gắn kết với bản kết hoạch marketing tổng thể.

Cách nào tạo dựng thương hiệu qua Facebook và mạng xã hội?

Những bí quyết trong việc xây dựng một thương hiệu trên Facebook cũng như các mạng xã hội khác sẽ được chia sẻ trong cuốn sách "Likeable Social Media" của tác giả Dave Kerpen do Công ty Alpha Books phát hành tại Việt Nam.

"Likeable social media": Cuốn sách bổ ích về truyền thông internet

18 chiến thuật được thảo luận trong cuốn sách vẫn sẽ tiếp tục duy trì và giúp bạn trở nên rõ ràng, minh bạch phản hồi nhanh, thu hút khách hàng và thu về lợi nhuận.

Đo lường social media

Đo lường và quản lý hiệu quả truyền thông xã hội (social media) là việc làm đầu tiên khi doanh nghiệp (DN) bước chân vào lĩnh vực này.

Social Media: Chìa khóa marketing vạn năng?

Mạng xã hội đang được nhắc đến như một giải pháp truyền thông. Doanh nghiệp có nên tận dụng tối đa giải pháp này? Đi theo sự bùng nổ internet, Câu trả lời sẽ không đơn giản chỉ là “Có” hoặc “Không”...

Social Media - Xu hướng không thể bỏ qua của Marketing 2014

Không phải là một khái niệm mới mẻ trong giới truyền thông quảng cáo, Social Media đã có mặt và phát triển cách đây nhiều năm với sự đổ bộ vô cùng lợi hại của mạng xã hội Facebook tại Việt Nam.

Mobile marketing – biến tiềm năng thành hiện thực.

Mobile marketing là sự phối hợp hoàn hảo của nhiều công cụ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, khi nhắc đến mobile marketing, người ta thường hiểu nhầm là SMS marketing.

SMS Marketing: Lợi ích lớn, chi phí nhỏ

Công ty Dịch vụ viễn thông Hà Nội đã đầu tư và phát triển dịch vụ SMS Marketing - dịch vụ tiếp thị và chăm sóc khách hàng qua tin nhắn điện thoại di động. Dịch vụ được kỳ vọng là một công cụ để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng hay chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.

Mobile marketing là lĩnh vực nhiều tiềm năng ở VN

Theo VinaPhone, SMS Marketing sẽ trở thành công cụ hữu hiệu của doanh nghiệp. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising