Tiếp thị sản phẩm qua tin nhắn

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Trưởng phòng Kinh doanh (Trung tâm dịch vụ giá trị gia tăng của VinaPhone) cho biết: Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, hình thức mobile marketing (tiếp thị qua di động) sẽ trở thành một thế mạnh trong việc tiếp thị, chăm sóc khách hàng.

Chiêu giảm chi phí marketing thời khó

Mới chỉ được cung cấp từ tháng 10/2012, song dịch vụ SMS Marketing của VinaPhone đã chứng minh ưu thế vượt trội, đem lại hiệu quả cao mà chi phí bỏ ra lại thấp hơn hẳn so với những kênh marketing truyền thống…

SMS Marketing sẽ được nhiều doanh nghiệp chọn

Dịch vụ SMS Marketing giúp doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình tới hàng chục triệu thuê bao di động với chi phí thấp hơn các kênh marketing truyền thống sẽ được doanh nghiệp sử dụng nhiều trong thời gian tới.

Nhà mạng chăm chút mobile marketing

Nhu cầu sử dụng thiết bị tăng, marketing truyền thống yếu dần sẽ là điều kiện tốt cho Mobile marketing phát triển.

Hơn 120 DN sử dụng dịch vụ SMS Marketing của VinaPhone

VinaPhone, cùng với tổng đại lí cung cấp dịch vụ Mobile Marketing của mình là Cty VIVAS, đã giới thiệu các dịch vụ về lĩnh vực này cho các đối tác và khách hàng tại TPHCM. Theo tin từ VinaPhone, hiện đã có hơn 120 DN thuộc nhiều lĩnh vực sử dụng dịch vụ SMS Marketing của VinaPhone làm phương tiện chuyển tải các thông điệp đến khách hàng.

SMS Marketing sẽ không còn “cưỡng bức” người dùng?

Lotte, BurgerKing, Outback Steak House, McDonald… có vẻ như hoàn toàn khác nhau, nhưng khi các thương hiệu này gia nhập Plus Friend của KakaoTalk và tham gia khai thác kênh marketing trực tiếp này đều tạo ra cơn sốt và có được những thành công nhất định trên toàn thế giới và tới đây là ở Việt Nam.

Mobile Marketing - xu thế của tương lai

Trong một vài năm gần đây, Mobile Marketing tại Việt Nam bắt đầu được biết đến và triển khai nhiều hơn.

Google sẽ phạt những website “SEO quá liều”

Với mục đích “tạo ra sân chơi công bằng” cho những website có nội dung tốt nhưng “không biết SEO”, các chuyên gia trong lĩnh vực tìm kiếm của Google đang âm thầm xây dựng một cơ chế “phạt” đối với những website áp dụng quá nhiều các thủ thuật SEO.

SEO có thể làm hại thứ hạng của website

Mua đường dẫn: Có hàng ngàn trang web và dịch vụ cố gắng thuyết phục bạn bỏ tiền ra để tạo liên kết đến website của bạn.

Giải mã bí mật SEO 2014

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay đi tìm nối ra cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Với tình hình kinh tế hiện nay việc cắt giảm chi phí mức tối đa là việc các doanh nghiệp đang phải làm. Do đó việc đầu tư vào PR, vào Marketing chỉ mang tính chất cầm chừng và hạn chế. Vậy giải quyết được khó khăn cho doanh nghiệp vẫn cắt giảm được chi phí, mà các sản phẩm của họ vẫn xuất hiện và điều đặc biệt là vẫn có thể bán được hàng với chi phí quảng cáo thấp nhất.

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising