SEO "sạch" - SEO "bẩn" và cuộc chiến thăng hạng website

SEO "sạch" - SEO "bẩn" và cuộc chiến thăng hạng website Thay vì quảng cáo trên báo giấy, tờ rơi hoặc các tấm băng rôn, nhiều doanh nghiệp đã khai thác công nghệ thông tin để vươn xa hơn trong việc quảng bá, bán hàng và dịch vụ. Một trong những hình thức đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nhằm tăng thứ bậc xếp hạng trên các hệ thống Google hoặc Yahoo. Tuy nhiên, VN còn là một thị trường mới mẻ, vậy làm thế nào để có cách hiểu đúng về công nghệ làm SEO ra sao? Các website cần lưu ý gì về SEO? Nhìn nhận đúng giá trị của SEO?...

SEO: Khó mà dễ

Để trang web của doanh nghiệp xuất hiện trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google không khó, điều quan trọng là doanh nghiệp cần nắm vững cách thức nhằm giảm thiểu chi phí. Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc kỹ thuật của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển IM (IM Group), chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình áp dụng các phương pháp nhằm đưa trang web công ty lên vị trí 10 trang đầu tiên trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Snickers thắng đậm nhờ chiến dịch SEO ngược đời

Chiến dịch SEO mới đây nhất của Snickers nhắm mục tiêu đến những người đánh sai lỗi chính tả trên thanh tìm kiếm Google.

Google Search và triệu chứng nghẽn cổ chai

Là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới, Google Search được cho là mỏ vàng của hãng công nghệ này. Các doanh nghiệp tìm đến với Google để mong có cơ hội mở rộng tên tuổi với người dùng, tuy nhiên, những chiêu trò SEO cùng với đội ngũ nhân lực không đáp ứng được với yêu cầu người dùng dường như khiến Google Search lâm cảnh nghẽn cổ chai.

Vận dụng phương thức tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm

Trước những đổi mới trong Google và nhiều công cụ tìm kiếm trực tuyến khác trong cơ chế tìm kiếm thông tin của người sử dụng, giới tiếp thị trên toàn thế giới đang phải tìm những cách thực hành mới ưu việt nhất để tận dụng phương thức tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm (tiếng Anh là Search Engine Optimization, viết tắt là SEO).

Phát triển chiến lược tiếp thị bằng nội dung

Trước sự biến đổi không ngừng của thế giới trực tuyến, thật không dễ xác định xem đâu là chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) hiệu quả nhất. Trước sự biến đổi không ngừng của thế giới trực tuyến, điển hình là những trào lưu và hiện tượng như Google Panda hay Google Penguin, thật không dễ xác định xem đâu là chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) hiệu quả nhất.

'Ngành SEO Việt Nam chậm hơn thế giới 3-5 năm'

Mặc dù đang có những bước phát triển vượt bậc về cách tổ chức cũng như số lượng người làm SEO, nhưng 90% nhân lực SEO hiện nay là tự học.

Vì sao bạn không nên mua Smart TV?

TV thông minh (Smart TV) không phải là một ý tưởng tồi, song các sản phẩm Smart TV thực tế lại có chất lượng rất tệ hại. Nếu vô tình mua phải một chiếc Smart TV, bạn sẽ nhận ra rằng các sản phẩm này thập chí còn không tốt bằng TV thường sẻ dụng đầu đọc giải mã.

Việt Nam thắng lớn tại eAsia 2013

Sáng 29.9, tại lễ trao giải thưởng Thương mại điện tử eAsia Awards 2013 do Hội đồng châu Á - Thái Bình Dương về thuận lợi hóa thương mại và kinh doanh điện tử (AFACT) tổ chức, 6 dự án của Việt Nam vào chung kết đều nhận được giải thưởng cao.

5 kỷ lục dị thường trong vũ trụ

Ngôi sao già nhất có niên đại lớn hơn cả vũ trụ, thấu kính lớn nhất trong vũ trụ là một cụm thiên hà, còn cục nam châm mạnh nhất là một ngôi sao neutron.

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising