Lướt Facebook trên kính chắn ôtô

Tài xế có thể vừa lái xe vừa theo dõi các hoạt động của Facebook trên tấm kính chắn ôtô một cách an toàn.

Nexus 5 dính lỗi bảo mật liên quan tới SMS

Bằng việc gửi các tin nhắn “nặc danh”, một người lạ bất kỳ có thể khiến cho chiếc máy Nexus của Google khởi động lại, khóa máy hoặc lỗi mạng.

Trung Quốc phóng robot thám hiểm Mặt trăng

Sáng nay (2/12), Trung Quốc đã phóng robot thám hiểm đầu tiên lên Mặt trăng, bước đi mới nhất trong chương trình chinh phục không gian của nước này.

Dự báo thời tiết ở Mỹ hái ra tiền

Trong số báo ra ngày 17-11, TTCT có bài Thời tiết và chi phí, đề cập chuyện các nước đầu tư lớn cho việc dự báo thời tiết để giảm thiểu thiệt hại, trong khi đó ở Việt Nam thì ngành dự báo thời tiết “mòn mỏi chờ kinh phí”. Các công ty tư nhân ở Mỹ đã nhảy vào lĩnh vực này và kiếm tiền như thế nào?

iCenter chính thức cho lên kệ iPad Air tại Việt Nam

Ngày 30/11, nhà bán lẻ Apple iCenter chính thức ra mắt và bán sản phẩm iPad thế hệ mới nhất là iPad Air tại Việt Nam.

Hợp tác với Nhật Bản phát triển công nghiệp vi mạch

Phát triển công nghiệp vi mạch bán dẫn là một trong những lĩnh vực còn khá non trẻ đối với TP Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Với những chủ trương, chính sách thông thoáng, ngành công nghiệp này đang có những bước đi khá vững chắc, nhất là trong hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Boss Resident Evil làm gì sau khi giải nghệ?

ác mộng của gamer trong Resident Evil 3 sẽ làm gì sau khi tiêu diệt hết tất cả thành viên của biệt đội STARS? Đi học đại học, thám hiểm sao Hỏa, trở thành bác sĩ hay một vận động viên đánh gôn? Câu trả lời nằm trong đoạn clip vui nhộn dưới đây.

1/3 thuê bao di động là thuê bao ảo

Số liệu được Kiểm toán Nhà nước báo cáo cho thấy, chỉ có 49,5 triệu thuê bao trong tổng số hơn 75,5 triệu thuê bao của hai mạng Vinaphone, Mobifone là có phát sinh lưu lượng thoại… - See more at: http://vtv.vn/thi-truong/13-thue-bao-di-dong-la-thue-bao-ao/90798.vtv#sthash.NInYdZ5b.dpuf

Ưu tiên phát triển sản phẩm KHCN có thể thương mại hóa

26 sản phẩm khoa học công nghệ (KHCN) tiêu biểu, có thể thương mại hóa đã được Đại học Quốc gia Hà Nội giới thiệu tại Triển lãm và Hội nghị thương mại hoá sản phẩm KHCN, ngày 29/11.

Trồng rau trên Mặt trăng để lên đó sống

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) dự định thử nghiệm một dự án táo bạo là trồng rau và các loại thảo mộc trên Mặt trăng.

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising