Qualcomm, Nvidia và Broadcom sẽ đồng loạt ra mắt chip 64 bit vào năm sau

Theo một số báo cáo mới nhất cho biết, các nhà sản xuất chip di động lớn như Qualcomm, Nvidia và Broadcom đã sẵn sàng để cho ra mắt những bộ VXL 64 bit dành cho các thiết bị Android ngay từ đầu năm sau tại triển lãm CES 2014.

Người dân Việt Nam quan tâm nhiều hơn đến năng lượng

Shell VN tổ chức “Khảo sát năng lượng tương lai” hồi tháng 6/2013 tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ nhằm mục đích tìm hiểu ý kiến của người dân Việt Nam về tương lai năng lượng.

Foxconn xuất xưởng nửa triệu chiếc iPhone 5s mỗi ngày

Theo thông tin từ trang GizmoChina (Trung Quốc), Foxconn mỗi ngày có thể sản xuất được 500 nghìn iPhone 5s. Để thực hiện được điều này, Foxconn phải cần tới 300 nghìn công nhân có chuyên môn mới thực hiện được.

Amazon thử nghiệm giao hàng bằng máy bay không người lái

Trong bước đi thực hiện ý tưởng kinh doanh táo bạo, Amazon - nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới -cho biết họ đang thử nghiệm việc giao hàng bằng máy bay không người lái.

Tìm thấy 80 hộp sọ trong thành phố đồ đá ở Trung Quốc

Các nhà khảo cổ học tại tỉnh Thiểm Tây, miền Tây Bắc Trung Quốc ngày 2/12 cho biết họ đã khai quật hơn 80 chiếc hộp sọ trong đống đổ nát Shimao ở thành phố đồ đá lớn nhất Trung Quốc.

Amazon sẽ dùng UAV để giao hàng cho khách

Máy bay không người lái (UAV) thay vì để trinh sát, tiêu diệt kẻ thù, nay sẽ được dùng để giao hàng tận nơi cho khách hàng của Amazon, nhà bán lẻ qua mạng lớn nhất thế giới.

Vì sao Trung Quốc điên cuồng chạy đua lên Mặt trăng?

Mặt trăng có rất nhiều nguồn năng lượng và khoáng sản như đất hiếm, titan, và uranium, những vật liệu mà con người Trái đất luôn thèm khát…

Những số liệu thú vị về sự tương tác của người dùng với nội dung post lên Facebook

Một khi đã đăng trạng thái lên Facebook thì ít nhiều các bạn cũng mong nhận được sự tương tác từ người khác đúng không nào? Đó có thể là việc nhấn like, đăng lời bình luận, hoặc đơn giản chỉ là... xem mà thôi. Và để thu hút những hoạt động này, ngoài nội dung post phải hay ra thì còn một số yếu tố khác nữa cũng góp phần ảnh hưởng đến cách mà người khác tương tác với nội dung mà bạn đăng lên Facebook.

Điện thoại cố định: Ngừng cung cấp dịch vụ Collect call

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã chính thức có văn bản thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ Collect Call từ ngày 01/01/2014.

NSA lại bị tố phát tán mã độc

Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) đã tấn công vào hơn 50.000 mạng máy tính trên toàn cầu để phát tán phần mềm độc hại nhằm tiến hành các hoạt động gián điệp tinh vi, nhật báo Hà Lan NRC Handelsblad trích dẫn các tài liệu do cựu nhân viên CIA Edward Snowden tiết lộ.

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising