Microsoft chính thức ra mắt dịch vụ Xbox Video trên web

Ngày 28/11, hãng Microsoft đã chính thức ra mắt dịch vụ Xbox Video trên web ở địa chỉ XboxVideo.com, cho phép người dùng xem phim và các chương trình truyền hình qua trình duyệt, nhờ sử dụng plug-in Silverlight.

Thêm 665 địa điểm ở nông thôn có Internet

Lễ bàn giao thiết bị cho 16 tỉnh tham gia bước 2, giai đoạn 2 Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ (Dự án BMGF-VN) vừa được tổ chức tại Lâm Đồng.

Lỗi tin nhắn SMS có thể khiến Google Nexus bị khởi động lại

Tình trạng tự khởi động lại chỉ xuất hiện trên các máy Nexus sau khi nhận một lượng lớn tin nhắn dạng flash và có thể khắc phục bằng cách cài đặt thêm phần mềm.

12 sản phẩm của Google bị khai tử vào năm 2013

Google đã trải qua một năm 2013 khá bận rộn và liên tục khiến giới công nghệ lẫn người tiêu dùng phải ngạc nhiên, khi chứng kiến một Google sẵn sàng “kết liễu” những sản phẩm công nghệ mà hãng từng cho là tạo nên “sóng gió” trên thị trường di động.

Google cài tính năng bí mật vào camera của Android

Google đã chính thức lên tiếng xác nhận về khả năng chụp ảnh RAW và chụp ảnh liên tục tốc độ cao đang được ẩn bên trong nền tảng Android.

Nghị lực cô gái mù vì u não giành giải thưởng của Bill Gates

Căn bệnh quái ác khiến Hạnh bị mù, khuôn mặt biến dạng, đi không vững, phát âm không rõ ràng. Cơ hội đi tu nghiệp ở Nhật cùng đám cưới sắp diễn ra của cô cũng không còn.

Amazon giao hàng bằng máy bay điều khiển từ xa?

Amazon vừa thử nghiệm dịch vụ giao hàng cho người mua trong vòng 30 phút bằng những chiếc máy bay điều khiển từ xa.

Người dùng Internet Explorer 11 tăng nhanh

Sau 2 tháng có mặt trên thị trường, trình duyệt web Internet Explorer 11 (IE 11) đã nắm giữ được 3,27% thị phần người dùng trình duyệt web trên toàn thế giới, theo hãng nghiên cứu thị trường Net Applications.

Cyber Monday: bắt đầu ngày hội mua sắm online lớn nhất năm

Cyber Monday là ngày hội mua sắm qua mạng Internet tại Mỹ, Anh và một số nước khác. Cùng với smartphone và tablet, doanh số bán hàng online trong ngày Cyber Monday 2013 được dự đoán sẽ tăng lên theo từng giây.

Australia đề nghị chia sẻ dữ liệu cho tình báo nước ngoài

Theo tài liệu rò rỉ được tờ The Guardian Australia công bố ngày 2/12, cơ quan tình báo Australia đã đề nghị chia sẻ thông tin về công dân nước này cho các đối tác tình báo nước ngoài.

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising