Mỹ đã khắc phục được sự cố của website Obamacare

Hai tháng sau khi Đạo luật cải cách y tế Obamacare được triển khai với sự khởi đầu không mấy suôn sẻ, giới chức Nhà Trắng ngày 1/12 thông báo các chuyên gia đã khắc phục được lỗi kỹ thuật trên trang mạng HealthCare.gov và người dân Mỹ hiện tại đã có thể tiếp tục nộp đơn đăng ký qua cổng đăng ký bảo hiểm trực tuyến này.

Hoàn thiện Chiến lược phát triển thông tin đến năm 2020, tầm nhìn 2030

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các cơ quan liên quan để hoàn thiện Dự thảo Chiến lược phát triển thông tin đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

16 bí mật thú vị về “ông vua phần mềm” Bill Gates

Nhiều năm liền duy trì vị trí số 1 thế giới, nhưng đằng sau vị tỷ phú tài ba này còn có những “bí mật” thú vị mà không phải ai cũng biết.

Google, Microsoft và Yahoo bị yêu cầu gỡ bỏ trang ăn cắp

Tòa án Pháp vừa yêu cầu ba hãng Google, Microsoft và Yahoo gỡ bỏ 16 trang web khỏi kết quả tìm kiếm của họ, vì những trang này đang lưu trữ dữ liệu đa phương tiện ăn cắp.

Vũ khí mới của marketer

Phát triển bao bì thông minh hứa hẹn sự vô hạn của sáng tạo và tự nó trở lại góp phần đáng kể vào độ nhận diện thành công của một thương hiệu.

Google khéo chiều hơn Facebook

Các điều tra mới nhất về chỉ số hài lòng của nhân viên với công ty mình đang làm cho thấy làm việc tại Facebook có vẻ hạnh phúc hơn làm cho Google. Nhưng tại sao người ta vẫn thích làm cho Google hơn?

Nike và marketing tương tác

Chiến dịch marketing của FuelBand đoạt cùng lúc hai giải cao nhất tại Liên hoan Quảng cáo Cannes Lion là minh chứng cụ thể cho xu hướng tiếp thị tương tác trong tương lai.

Ngân sách tiếp thị trên di động tăng mạnh

Theo số liệu mới nhất vào tháng 9/2013 từ BizReport, cứ 5 marketer thì có 1 người cho biết ngân sách dành cho mobile marketing của họ đang gia tăng hàng năm.

Doanh nghiệp Việt “bắt tay” Facebook trong chiến dịch Free Internet cho người dùng

Mobiistar đã làm việc với đội ngũ của Facebook trong nhiều tháng để xem xét và đánh giá từ tính khả thi, nguồn lực thực thi hay những nỗ lực để triển khai dự án “Free Internet” thành công.

Kỹ sư IT vứt 7,5 triệu USD vào thùng rác

James Howells, một giáo sư CNTT người Anh, đã kiếm được 7.500 Bitcoin vào năm 2009. Thật không may là ông đã quên chúng và còn quẳng luôn cả cái ổ cứng lưu trữ những đồng tiền ảo này.

facebook ads
email marketing
Seo
Contact Information

Business

Techniques
244 Dinh Bo Linh Ward 26, Binh Thanh District
0914 083 639
filvietnam@yahoo.com
Advertising